Kính chào quý khách hàng!

Công Ty Bất Động Sản Trần Hoàng Dalat được thành lập bởi những con người đầy nghị lực, khát khao và hoài bão mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.

Bằng khát vọng của tuổi trẻ, những người lãnh đạo tài hoa cùng các cộng sự đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành của Bất Động Sản Trần Hoàng Dalat. Cùng với đó, tinh thần không ngại gian khó cũng như khát khao góp sức tạo lập những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của xã hội của đội ngũ sáng lập đã từng bước tạo nên sự uy tín và chỗ đứng vững chắc của công ty trong lòng Đối tác, Khách hàng.

Bất Động Sản Trần Hoàng Dalat đã không ngừng phát triển, đạt hơn 300 nhân sự, mở rộng trụ sở tại Đà Lạt, Lâm Đồng, cùng triển khai hàng loạt dự án với biên độ lợi nhuận cực cao mang tới cho Khách hàng. Công ty hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng góp phần xây dựng và phát triển lớn mạnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Trần Hoàng Dalat hiện là Nhà phân phối và tiếp thị bất động sản uy tín tại Việt Nam. Trong chiến lược dài hạn, Trần Hoàng Dalat Land sẽ phát triển mạnh mẽ để trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á, kiến tạo một cộng đồng nhân văn và thịnh vượng.

Sứ mệnh

Không chỉ mang lại những giải pháp ưu việt, Trần Hoàng Dalat còn tôn tạo một cuộc sống đẳng cấp, mang lại những giá trị vững bền cho cộng đồng và toàn xã hội.

Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn